6 điểm phải biết về Micro Shure UGX8II và những tính năng nỗi bật

13/10/16
141

Shure là hãng phân phối nổi tiếng đang chiếm lĩnh thị trường sở hữu chiếc thiết bị micro không dây. Việt nổi trội âm thanh qua công đoạn sắm hiểu, thử nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật đã mua được cái Micro karaoke có dây đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng vật dụng Audio thêm phần phong phú trong mua , thêm phần tiết kiệm trong giá thành .

Micro Shure UGX8II tại Việt Mới Audio

Tiết kiệm trong mức giá chính là thế mạnh của Micro Shure UGX8. giả dụ trong tiềm thức của các bạn hầu hết là đồ chi phí phải chăng sẽ không sở hữu chất lượng tốt bằng tầm giá cao. tuy nhiên ý nghĩa chân thực Micro Shure UGX8 là chất lượng không hề kém, Nhưng do tầm giá sản xuất rẻ buộc phải một số nhà chế tạo tránh được giá tiền cho người tiêu sử dụng dễ dàng có hinh anh loa san khau nó về hơn. có màu sắc sang trọng với lớp sơn bạc, chống trầy xước lúc bị va đập, không dây mang sự tiện dụng đến người tiêu sử dụng bắt buộc Micro Shure UGX8 rất yêu thích mang nhiều dàn Audio khác nhau như Audio karaoke, Audio sân khấu, Audio đám cưới hay tất cả vài Hệ thống âm thanh đều với thể sử dụng được.

ấy là vẻ không tính , Micro Shure UGX8 mang thể mang chất lượng thấp Do đó với độ nhậy cao, hút âm rẻ . ngoài ấy còn với cả chế độ lọc hú rít, lọc tiếng ồn phải Micro Shure UGX8 cực kỳ được sử dụng rộng rãi trong phổ biến Hệ thống Audio khác nhau. mang hàng trăm kênh bắt buộc việc trùng kênh không bao giờ xảy ra, mang thể sử dụng hai tay mic mà không sợ mất tiếng. có hai rau ở đầu thu, Micro Shure UGX8 bắt tín hiệu ở khoảng bí quyết xa là điều không cạnh tranh . Đồng thời nó còn sở hữu thể kết nối thêm tay cầm ngoài mang hàng trăm kênh tần số, mang đến sự tiện dụng cho dàn Audio cần sử dụng phổ biến micro. Tín hiệu nhậy bén buộc phải dù ở vị trí sở hữu khoảng cách xa âm thanh hội trường giá rẻ thì độ hút âm cũng không gây giảm chất lượng hay mất thời gian lại.

thuận tiện lúc vận động và va đập không gây hú rít, bên cạnh ra pin sử dụng vô cùng bình thường cần tiện cho những phòng karaoke buôn bán buộc phải phổ biến pin, hay các bộ dàn Audio nên sử dụng micro trong phổ biến giờ. Việt vượt bậc Audio có đội ngũ tư vấn và đội ngũ khoa học giỏi , việc bạn mong muốn sử dụng Micro Shure UGX8 không còn quá khó mang đa dạng chế độ khuyến mãi và sự tận tình của nhân viên Việt vượt bậc Audio .

Thông số công nghệ Micro Shure UGX8:

– Băng tần: UHF 800Mhz
– Kênh thu : 2RF / 2 kênh.
– Công suất phát sóng: 30 mW.
– Phạm vi phát sóng 100m
– Đáp tuyến tần số : 40 Hz -> 20 KHz.
– Điện áp dùng :  110V – 220V, 50Hz – 60Hz

Xem thêm: http://hethonghoithao.com/

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat