Bật mí vài hiểu biết cơ bản về lịch sử hãng loa sân khấu JBL

09/11/16
98

 

Trên thị trường hiện nay để đáp ứng nhu cầu giải trí và các buổi sự kiện ca nhạc trình diễn sàn diễn vừa và to chúng ta chẳng thể thiếu được các đôi loa hội trường cỡ lớn, chuyên được những người chơi âm thanh biết đến 1 thương hiệu nối tiếng như JBL, chính thành ra trên thị phần gồm sở hữu đông đảo hàng fake, hàng fake, hàng kém chất lượng được sản xuất trên thị trường, để lựa chọn được những chiếc loa hội trường cao cấp thì bạn hãy tới Tín Phát Audio, bữa nay chúng tôi xin được giới thiệu về chiếc loa JBL được Tín Phát cung cấp.

loa-jbl-jrx-125--6b40e

đầu tiên chúng ta phải Đánh giá sơ qua về lịch sử của chiếc loa JBL, là 1 nhãn hiệu nức tiếng JBL được viết tắt cho James Bullough Lansing, người sáng lập ra cái loa huyền thoại này, ông được sinh ra ở James Martini ngày 14 tháng 1 năm 1902 trong Macoupin County, Millwood Township, bang Illinois. tiên nhân là Henri Martini là một kỹ sư khai thác than.

Tham khảo: dan am thanh hoi truong

Lịch sử của người sáng lập loa huyền thoại

Trong 1 thời kì Lansing khiến cho việc như 1 thợ cơ khí ô tô, với công việc chuyên tu chỉnh ô tô ông đã tham dự một trường ô tô cơ khí ở Detroit, phê duyệt sự giúp đỡ của đại lý ông đã khiến cho việc ở Springfield vào năm 1925 ông làm việc cho 1 đài phát thanh là một kỹ sư. ngoài ra ông còn làm việc cho đơn vị loa Baldwin ở Salt Lake City trong 1 thời kì. Ông cũng gặp 1 đối tác kinh doanh trong tương lại của mình ở Ken Decker ở Salt Lake City.

thời gian đầu đa số những khách hàng của JBL tụ họp các dịch vụ đài phát thanh, phổ thông người trong số hộ nằm trong vùng Trung Tây. những sản phẩm của đơn vị hầu hết là loa hội trường 6inch. các mô phỏng to hơn đã được thực hiện chỉ dùng trong giai diện điều khiển radio đẳng cấp. Và rồi doanh nghiệp JBL đã được xây dựng thương hiệu trụ sở thường trực tại 6900 Mckinley Avenhue được nằm ở nam Los Angeles. Để nhãn hàng JBL mang được sự nức tiếng phổ biến hiện nay nhờ sở hữu sự đóng góp rất to của James Bullough Lansing. tuy nhiên tới năm 1949 James Bullough Lansing mất thì William Thomas đã trở nên chủ toạ đơn vị.

Trên thị trường ngày nay loa hội trường JBL được áp dụng dùng phổ biến trên các sàn diễn và ngoài trời bởi chất lượng âm thanh và độ bền tuyệt đối của nó. mang nhãn hiệu này đã được xử lý trang bị âm thanh như Crown, Soundcraft điều này tạo sự đồng bộ về chất lượng âm thanh cho những cái loa cũng là một bước ngoặt kịp thời của hãng.

tuy nhiên chung tôi không chỉ cung cấp loa JBL mà chúng tôi còn sản xuất những mẫu loa Yamaha và nexo… Anh chị chỉ cần đến có showroom của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho Cả nhà, ko chỉ là các loại loa hội trường chúng tôi còn sản xuất cả micro karaoke, và 1 số vật dụng âm thanh cao cấp khác giúp bạn hoàn thiện một dàn âm thanh cao cấp, chúc Anh chị em may mắn và chọn lọc được phổ biến sản phẩm ưng ý.

Tham khảo : am thanh dam cuoi

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat