Chia sẻ về loa phóng thanh lắp đặt cho khách sạn 5 sao

21/10/16
155

 

Âm thanh thông báo là 1 vật dụng quan trọng không thể thiếu của các khách sạn, nhà hàng, các khu resort… Hệ thống thông tin không chỉ giúp khách sạn thông báo, điều hành điều hành 1 bí quyết tốt hơn, mà còn góp phần nâng cao doanh thu cho khách sạn. Nhưng lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo thì chẳng phải ai cũng biết và hiểu hết về hệ thống âm thanh này. bữa nay, Việt Mới xin san sớt thông báo về âm thanh thông báo cho khách sạn cho Các bạn.

“Chào quý công ty Việt Mới,

Tôi với một khách sạn 4 sao tại khu trục đường Nguyễn Chí Thanh, Khách sạn của tôi mang 5 tầng. Mỗi tầng gồm 5, 6 phòng. Tôi đang muốn lắp đặt 1 hệ thống âm thanh thông tin dành cho khách sạn tại khu hành lang của mỗi tầng. Rất mong quý công ty trả lời cho tôi. “

tư vấn

“Việt Mới xin tư vấn cho quý các bạn biện pháp âm thanh cho khách sạn 5 tầng. Loa thông tin chuyên chuyên dụng cho khách sạn: loa ốp trần gắn trần thạch cao nếu quý khách hàng có trần là thạch cao hoặc loa cột nghe nhạc – treo trực tiếp trên trường. Loa treo tường với hai loại: loa cột – hình dạng dài dọc cốt yếu treo dọc và loa hộp dáng vuông sở hữu thể treo ngang hay dọc tùy ý. Ngoài tiêu dùng thông báo, hệ thống loa này còn tiêu dùng để phát nhạc nhẹ, giúp viên chức và người dùng có thể thư giãn thoải mãi.

Khách sạn 5 tầng thì nên chọn hệ thống âm thanh thông báo nào?

kế bên loa hệ thống cần mang thêm amply và micro thông báo. Tùy vào mục đích thông tin mà ta sẽ chọn mẫu amply phù hợp. giả dụ là thông báo chung tất cả mọi tầng thì ta chỉ cần chọn amply thích hợp công suất với tổng loa. Còn nếu bạn muốn thông tin từng tầng biệt lập, thì bạn phải chọn amply phân vùng chuyên biệt. Mục đích thông tin cũng ảnh hưởng tới bí quyết lắp đặt giá loa phóng thanh. Micro thông tin mang phần đông loại: micro để bàn, micro cổ ngỗng, micro điện động….

nếu bạn muốn thông báo hoặc phát nhạc nhẹ theo 1 giờ khăng khăng, thì bạn nên sử dụng bộ báo giờ. Bộ báo giờ thường thì sở hữu của Toa hoặc OBT. Bộ báo giờ OBT có thể luân chuyển bài hát khác nhau trong cùng một khuông giờ một mực theo ngày, điều mà bộ báo giờ Toa chưa với.

cách thức lắp đặt của những tòa nhà cao tầng như thế này cũng rất phức tạp. viên chức kỹ thuật cần phải khảo sát trực tiếp thì mới lên được phương án đi dây và thi công lắp đặt. khách hàng hãy địa chỉ trực tiếp sở hữu chúng tôi để được lên phương án thấp nhất.

Nhờ sở hữu hệ thống phát nhạc nền, nhạc nhẹ tại những khu hành lang, hay ngay tại trong các buồng phòng sẽ giúp những các bạn cảm thấy thoải mái hơn và với ấn tượng phải chăng hơn về khách sạn. trong khoảng chậm triển khai, tăng được tỉ lệ khách đến, tỉ lệ khách quay về vì thế tăng doanh thu cho khách sạn. ”

đơn vị CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO

  • địa chỉ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • Mã số thuế : 0107052018
  • Số account : 0491000082281 ( ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội )
  • Hotline : 0986 534 916
  • tư vấn tậu hàng : 0989.682.236
  • trả lời công nghệ : 0989.09.2236
  • Email : loahoithao@gmail.com

Việt Mới Audio là liên hệ uy tín được hội người dùng bình chọn. tới với chúng tôi bạn sẽ được lợi phổ biến khuyến mại, chế độ bảo hành thấp nhất cho quý khách. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat