Cung cấp một vài cách thiết lập vị trí đặt loa siêu trầm

13/07/16
194

 

với phải bạn đang gặp trắc trở trong việc sắm cách khiến sao để đấu đúng dây loa cho dàn karaoke của gia đình mình? Bạn chỉ cần gọi ngay đến Âm thanh sàn diễn pro, chúng tôi cam kết sẽ khiến cho chấp nhận bạn!

Để có thể với một bộ loa đẳng cấp thì hệ thống ngừng thi côngĐây chẳng thể thiếu được phòng ban quan yếu nhất chính là loa siêu trầm. loại loa này với dải tần rất phải chăng, trong khoảng 20Hz đến 200Hz.

Bạn sở hữu thể đặt loa tại bất kỳ vị trí nào trong căn phòng của mình. bên cạnh đó, bạn nên chú ý rằng, lúc thiết lập loa siêu trầm, bạn phải thiết lập sao cho chúng có thể đem lại âm thanh to hơn các gì mà chúng sở hữu thể tạo ra. Hãy tưởng tưởng căn phòng của mình là một hội trường và loa sân khấu yamaha của mình là các dàn âm thanh hội trường. Bởi lề thói mà chúng ta thường mắc phải ngừng thi côngĐây là đặt loa trầm tại góc nhà. giả dụ xét về mặt thẩm mỹ thì góc nhà là vị trí thuận lợi nhất, đẹp mắt, gọn ghẽ nhất và cũng mang lại phổ biến âm trầm phải chăng hơn, độ biến dạng cũng nhỏ hơn. không những thế, góc nhà lại là nơi mà âm thanh của loa trầm khó kết hợp được với những loa vệ tinh nhất.

Vậy làm thế nào để sắm được vị trí đặt dàn karaoke gia đình xoành xoạch là chủ đề được bàn tới của phổ quát người chơi loa karaoke, và họ cũng đã phải mất đông đảo giá thành để mua được vị trí đặt loa để cho âm thanh đạt đề xuất nhất. một gợi ý nhỏ của Âm thanh sân khấu pro là bạn hãy nỗ lực đặt loa siêu trầm tại điểm ngay giữa của những bức tường hay các loa karaoke chính, nó kiên cố sẽ mang đến cho bạn 1 hệ thống âm thanh mang các tần số mượt mà cộng có nhiều âm trầm sâu lắng.

Tham khảo: cuc day cong suat ca20

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat