Đánh giá tin tức về loa cột treo tường với nên tiêu dùng ngoài trời

21/10/16
145

 

Loa treo tường cũng giống loa âm nai lưng là hệ thống loa hội thảo, loa phát thanh công cộng thông tin dùng trong nhà. phổ thông người nghi vấn liệu mang thể dùng loa treo tường ngoài trời không? Việt Mới xin san sớt có Cả nhà thông báo về loa treo tường.

trước nhất, về loa âm trần ta biết rằng, loa được gắn trực tiếp trên tường thạch cao vì vậy loa không thể nào được treo bên ngoài trời. Mọi mẫu nai lưng khác đều không phù hợp, chẳng thể ốp loa âm trần.

Loa treo tường là được ngoại hình dành riêng cho việc lắp đặt trong nhà. Nhà treo tường không nên tiêu dùng ngoài trời. Mưa nắng ngoài trời sẽ khiến loa bị hỏng ngay lập tức, tiếng của loa không rẻ và âm thanh loa không chân thực.

giả dụ bạn có lắp đặt loa treo tường tại góc tường ngoài hiên nhà thì nên với mai che cho loa. Mái che giúp giảm lượng nắng vào loa cầm tay và không cho mưa xúc tiếp trực tiếp đến loa. Điều này kiểm soát an ninh loa và tăng tuổi thọ loa phổ quát hơn.

mẫu loa thông báo chuyên dụng ngoài trời là loa phóng thanh, loa nén. giả dụ bạn cảm thấy loa này ko sở hữu thẩm mỹ cao thì mang thể dùng loa giả đá hoặc loa cột ngoài trời của OBT.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat