Hướng dẫn một vài kiến thức chung về hãng âm thanh DK Audio

28/10/16
94

 

cộng có sự tăng trưởng như vũ bão của thị phần karaoke ngày nay thì có đầy đủ những cái loa karaoke được sử dụng trên thị trường. sở hữu thể nói tới các nhãn hàng loa karaoke nức tiếng ngày nay như hãng BMB , JBL, Nexo, DAS, Martin… Mỗi hãng đều có các ưu điểm, nhước điểm riêng của nó.

Tham khảo : tư vấn thiết kế dàn âm thanh họi trường chuyên nghiệp : http://vietmoiaudio.com/danh-muc/am-thanh-hoi-truong/

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên mẫu mã, setup phòng karaoke kinh doanh, hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp, dàn loa đám cưới, sự kiện chính do vậy chúng tôi chuyên tìm tòi và cộng tác sở hữu những hãng cung ứng loa để có thể đưa đến tay người dùng những dòng loa chất lượng nhất. Và sau rộng rãi ngày kiếm tìm và chọn lựa bữa nay chúng tôi vui mừng giới thiệu dòng loa karaoke thế hệ mới DKAudio đến trong khoảng Italia. sở hữu chất âm mộc mạc, nhẹ nhàng DKAudio đã khiến cho đắm say lòng người kể cả những người khó tính về âm thanh.

Giới thiệu dòng loa karaoke thế hệ mới DKAudioGiới thiệu mẫu loa karaoke thế hệ mới DKAudio

Được ngoài mặt theo thời trang Italia vỏ quan tài được làm cho gỗ MDF Chất lượng cao, chế tạo quan tài được gia công trong khoảng máy CNC nên từng các con phố cắt, khía cạnh đều chính xác tuyệt vời.

Việt mới Audio setup phần lớn 1 hệ thống âm thanh bao gồm cục đẩy công suất Dkaudio Loa karaoke DKAudio bass 20, 2 và 30, loa hội trường sub bass 50, Micro karaoke ko dây DKAudio, thiết bị xử lý dấu hiệu DKProAudio DK6000.

Ngoài loa karaoke ra thì chúng tôi hiện còn nhập cảng các chiếc cục đẩy công suất, micro karaoke ko dây và trang bị xử lý dấu hiệu vang rời, 1 bộ hoàn chỉnh giúp bạn với thể setup thành một dàn âm thanh hội trường hoặc 1 phòng karaoke giỏi.

Hiện chúng tôi có 1 phong thử sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đến nghe thử. Rất mong nhận được sự đóng góp từ quý khách hàng để Việt Mới Audio mang thể đưa những sản phẩm âm thanh phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

Tham khảo: loa dam cuoi gia re

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat