Khởi công Dự án chung cư cao cấp Comatce Tower

Khởi công Dự án chung cư cao cấp Comatce Tower

11/05/16
371

Ngày 26/04/2016, dự án COMATCE TOWER tọa lạc tại phố Nguỵ Như Kon Tum, TT quận Thanh Xuân – HN đã tiến hành làm lễ cất nóc, đánh dấu sự hoàn thành phần xây thô của toàn bộ dự án đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Với kiến trúc hiện đại, thiết kế chi tiết từng căn hộ thể hiện được sự đẳng cấp và tinh tế, COMATCE TOWER đang là điểm sáng trong phân khúc chung cư cao cấp tại Hà Nội.

Khởi công từ tháng 06 năm 2014, dự án COMATCE TOWER do Công ty CP Vật tư Vận tải Xi Măng (một đơn vị thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp Xi Măng Việt Nam – VICEM) làm chủ đầu tư. Với sự làm việc tích cực của các đơn vị thi công và giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư, dự án đã đảm bảo đúng kế hoạch về tiến độ.

Vừa qua, Buổi lễ cất nóc tòa nhà được tổ chức tại tại số 60 Phố Ngụy Như KonTum với sự góp mặt của các cơ quan ban ngành, các nhà đầu tư, môi giới và đông đảo người quan tâm tới dự án chung cư COMATCE TOWER.

Chung cư COMATCE TOWER được quy hoạch và xây dựng với tổ hợp 02 toà tháp cao 21 tầng kết nối với nhau bởi phần đế 6 tầng và 02 tầng hầm. Thiết kế lý tưởng, chỉ 04 căn hộ trên sàn, các căn hộ đều được bố trí hợp lý và hài hoà giữa không gian sinh hoạt chung và không gian sinh hoạt riêng của từng thành viên trong gia đình.

Dự án này còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội khác như: Vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện; hạ tầng xã hội tốt; mật độ xây dựng thấp; thiết kế theo tiêu chuẩn sang trọng; tặng 01 suất để xe ô tô vĩnh viễn và miễn phí dịch vụ 01 năm.

Lễ cất nóc đúng với tiến độ một lần nữa chứng tỏ uy tín của chủ đầu tư trong việc thực hiện các cam kết đối với khách hàng. Ngoài ra, COMATCE TOWER đã được ký cam kết bảo lãnh bởi Ngân hàng VietinBank cũng như hỗ trợ các gói vay mua nhà với lãi suất ưu đãi. Nhờ đảm bảo chất lượng thi công, tiến độ đề ra nên dự án đã được Sở Xây dựng Hà Nội chấp thuận bất động sản hình thành trong tương lai đủ điều kiện kinh doanh theo quy định.

Tính đến tháng 04 năm nay, đã có 39 căn hộ được khách hàng đặt mua, thị trường bất động sản có dấu hiệu phục hồi sẽ tiếp tục hỗ trợ tốt cho việc bán các căn hộ. Dự kiến, các căn hộ sẽ được bàn giao đầu quý IV năm sau, đúng tiến độ như kế hoạch ban đầu.

A.D

Theo Trí thức trẻ

TỪ KHÓA
TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat