Mười ba yếu tố các bạn cần nắm được về loa WH VR08 và các ứng dụng nỗi bật của mẫu loa này

11/10/16
104

Như đã giới thiệu trước đây, WH có tư tưởng đồng bộ hóa Hệ thống Audio ngay từ khi muốn cung ứng vật dụng Audio . Như một nhãn hiệu mong muốn không chỉ là tồn tại, mà còn đồng hành cộng người tiêu sử dụng , WH đã sản xuất am thanh hoi truong phân khúc loa VR. Là chiếc  loa karaoke được sắm lọc chu đáo và nghiên cứu chuyên sâu từ một số mẫu , màu sắc, Speaker của VR đã hòa vào vật dụng Audio một cách nhẹ nhàng. Được ra đời trước tiên như một tiền đề cho hầu hết phân khúc, VR08 được siêu đa dạng đơn vị phân phối đồ vật Audio tậu cung ứng .

Loa WH VR08
Speaker WH VR08

một vài chức năng nỗi bật của WH  VR08

có màu sắc nhẹ nhàng tuy nhiên khác biệt, ưa thích có nhiều không gian của dàn  âm thanh sân khấu dùng hát karaoke, phòng trà như ý sân khấu, trường học nhỏ thì sở hữu công suất 350W  hẳn chúng ta phát hiện ra Chỗ đực biệt của Speaker VR08. Nó được chế tạo để đồng bộ hóa bắt buộc VR08 có công suất với 2 cục đẩy công suất hai kênh của WH. tuy nhiên , không quá nghiêm trọng, VR08 mang thể kết nối sở hữu các cục công suất có cùng tính năng và ưa thích công suất có VR08. bề ngoài dáng đứng  buộc phải âm ra mang sự xếp đặt theo bass và treble được dàn trải đồng đều. Đạt 98db cho độ nhạy thì VR08 cho chất âm trung thực đáng ngờ, giả dụ phổ thông những chiếc Speaker khác chỉ với khả năng hoạt động trong 1 môi trường thì VR08 lại với thể hoạt động ở rộng rãi môi trường khác nhau, Loa bmb đương nhiên là mọi người cần biết dùng đồ vật phối ghép và số lượng thích hợp .

loa hội trường được chế tạo vỏ thùng với gỗ bạch dương dán có kích cỡ 15mm chống va đập haytasc động của bên bên cạnh , vói lớp sơn chống thấm đã được kiểm định cần VR08 cực kỳ cuốn hút khách hàng sở hữu độ bền bỉ của nó, tính năng thích nghi môi trường của nó với 2 màu coban và vàng bắt buộc việc phối ghép Speaker VR08 trong bộ dàn âm thanh không quá khó khăn mang người tiêu sử dụng . với treble 25.4mm bắt buộc những dải tần của bass được treble hỗ trợ thêm phần hoàn Điều chỉnh hơn.  Sự linh động của VR08 thuyết phục và được lòng cực kỳ nhiều khách hàng cao tuổi. một số bạn còn biết sử dụng loa VR08 cho một số bộ dàn âm thanh nghe nhạc tại gia đình . Là sự tích phù hợp tính năng thông minh hóa bắt buộc Speaker VR08 được áp dụng cho cực kỳ nhiều bộ dàn âm thanh khách nhau, có điều sự linh hoạt của nố nên kết hợp với sự giỏi của loa may dam cuoi người chơi.

Việt vượt bậc âm thanh vô cùng mong muốn có mẫu loa tích hợp nhiều chức năng như VR08 cho các bạn , Bởi nó sở hữu thể sử dụng có rộng rãi mục đích khác nhau mà không tốn kém mức giá . sở hữu phổ biến hướng dẫn chi tiết và chế độ bảo hành thì Việt vượt bậc âm thanh mong muốn hỗ trợ được rộng rãi các bạn .

Thông số kỹ thuật của loa WH VR08

Frequency response: 70HZ-20KHZ (± 3dB)
60HZ-20KHZ (-10dB)
Sensitivity (1w / 1m): 98dB
Rated impedance: tám Ohm
Rated power: 350W
Music Power: 700W
Peak power: 1400W
Continuous sound pressure: 123dB
Maximum sound pressure: 129dB
Crossover point: 2 .4KHZ
Refers lớn the property: 60 ° (H) X80 ° (V)

Nguồn: http://amplyjarguar.com/

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat