Mười một điều Cần nên sắm Sub B&W pro 604 vì chất lượng ở loại loa SUB này không

06/02/17
39

Mùi hoa sữa thoảng trong thu Hà Nội, một số bản nhạc xen kẽ các lời hát du dương, tâm hồn của một người hòa vào trong những mẫu suy tư. Mỗi con người đều với suy nghĩ của riêng mình, chỉ có điều họ thể hiện ra bằng lời đề cập , thể hiện bằng tiếng cười, thể hiện bằng biểu cảm khuôn mặt đúng ý giấu vào các ánh mắt. Bằng âm nhạc, bằng một số lời ca tiếng hát mà bạn trải vài Micro karaoke không dây điều khó kể ra, để cuộc sống nhẹ nhõm hơn. Chia sẻ các mối lo, chia sẻ vài gánh nặng của những dải âm trầm, vài nốt nhạc phải chăng loa Sub B&W pro 604G sẽ gánh trọng trách để loa chính mang thể nhẹ nhõm hơn vài ưu tư phiền muộn.

Loa sub B&W pro 604G
Speaker sub B&W pro 604G

nhãn hàng nức danh B&W đã cho người mua sự tin tưởng dài chậm , mang ngoại hình đơn giản Nhưng độc đáo, Speaker Sub B&W pro 604G đơn giản ở khung hình, Nhưng độc đáo ở Chỗ ngoại hình thêm bốn chân đế dưới Speaker và các đường nét góc cạnh được gọt tỉ mỉ độc đáo. Vỏ thùng của Speaker Sub B&W pro 604G được cung cấp bằng gỗ cao cấp, mang chất liệu sơn phủ bóng với màu chính là màu vàng viền gỗ, màu phụ Điểm thêm là màu đen, chính là phong phương pháp của B&W. Speaker Sub B&W pro 604G kiểu dáng chu đáo tỉ mỉ từ một số linh kiện bên trong bass từ những khâu tìm linh kiện, nhập khẩu linh kiện và lắp ráp thô sơ tới hoàn thiện, loa Sub B&W pro 604G đều trải qua Loa hội trường sự kiểm nghiệm khắt khe, nghiêm khắc.

Vẻ bên không tính thu hút khách hàng , vẻ bên trong thuyết phục khách hàng , người sử dụng , người nghe…sở hữu công suất 150W thì loa Sub B&W pro 604G sở hữu thể hỗ trợ âm trầm của các loa chính có công suất 300W đúng ý 450W. Bass của Speaker Sub B&W pro 604G là 30cm sở hữu ngoại hình bass gầm buộc phải tiếng của Speaker Sub B&W pro 604G sâu, chắc và rõ ràng hơn. Vì loa Sub B&W pro 604G ngoại hình cho khả năng hỗ trợ âm trầm nên chính nó cũng phải bắt thể hiện âm trầm một phương pháp nhẹ nhàng êm ái, để người nghe không cảm giác một số âm trầm bị gằn hẳn xuống tuy nhiên vẫn thể hiện thấp hẳn so mang dải trung và dải cao.

Việt nổi trội âm thanh ứng dụng Speaker Sub B&W pro 604G trong cấu hình Hệ thống âm thanh karaoke, hỗ trợ Hệ thống âm thanh phòng học đúng ý những bộ dàn âm thanh khác nữa. sở hữu chế độ bảo hành và ưu đãi cho người sắm , Việt mới âm thanh tin tưởng loa Sub B&W pro 604G với thể đem đến cho mọi người một diện tích chân thực Nhưng ko kém phần mềm mại, trong sạch. Việt nổi trội Audio cũng mong mỏi mọi người sở hữu thể tin tưởng tôi như niềm tin tôi dành cho Speaker Sub B&W pro 604G, để chúng ta cùng nhau lựa chọn hiểu vài vật dụng vượt bậc hơn nữa.

Thông số kỹ thuật  loa Sub B&W pro 604G

– Công suất cực khỏe 250W
– BassLoa Sub B&W 604 là 30cm
– loại bass gầm
– Màu đen nhìn vô cùng sang trọng
– Chế độ nhái 0-180
– hai Ngõ tín hiệu đầu vào
– trọng lượng: 25kg
– sản xuất : Made in B&W

Nguồn: http://hethonghoithao.com/category/cuc-day-cong-suat-15.html

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat