Nhận định về dòng loa gắn tường OBT chất lượng

20/10/16
159

 

Hôm trước, Việt Mới Audio đã chia sẻ mang Anh chị về các chiếc loa treo tường Toa chất lượng giá phải chăng; bữa nay chúng tôi xin tiếp tục san sẻ có Anh chị em về những mẫu loa treo tường OBT chất lượng.

Khác với âm thanh Toa, những dòng loa treo tường OBT đa phần là cái loa hộp treo tường chứ không phải là loa cột treo tường. dòng loa âm trần giá rẻ treo tường OBT nhiều và được phổ biến người dùng để ý là: loa hộp treo tường OBT 420, loa hộp treo tường OBT 451, loa hộp treo tường OBT 581.

điểm thu hút của loa treo tường OBT

Điểm đặc trưng của loại loa treo tường OBT chính là mẫu mã của loa sang trọng, tinh tếcó tính thẩm mỹ cao. Loa hộp OBT mang viền gỗ màu đậm hài hòa mang lớp sơn bóng bên ngoài tương đối bền và đẹp. với các bề ngoài tinh tế bên ngoài, loa được ưa chuộng rộng rãi trong những ko gian văn phòng sang trọng.

bên cạnh vẻ mẫu mã, loa OBT sở hữu chất lượng âm thanh cực kỳ tuyệt hảo. Loa hộp treo tường OBT mang âm thanh chuẩn, nhẹ nhàng, trong và rõ do với bộ lọc tạp âm hiện đại thếgiới. Loa được kiểm soát an ninh khỏi những bụi bẩn bằng 1 lớp màng loa mỏng bảo kê bên ngoài.

Tìm hiểu những dòng loa treo tường OBT chất lượngTìm hiểu những mẫu loa treo tường OBT chất lượng

Loa hộp OBT tuy thích hợp nhất mang các loại nhạc nhẹ trong những không gian vừa phải như: trọng tâm sắm mua, quán cafe, các tòa nhà, chung cư, các câu lạc bộ, những hội trường to, phòng trà ca nhạc, spa hay trong tổ chức, xí nghiệp… nhưng do hiệu suất to nên nó sở hữu độ phủ rộng thành ra sở hữu thể sử dụng trong phạm vi ko gian rộng lớn mang mục đích làm loa thông báo công cộng.

Sản phẩm loa treo tường OBT được ưa chuộng

Loa hộp treo tường OBT được để ý phổ biến nhất chính là loa OBT 420. từ ngày xây dựng thương hiệu đến hiện giờ, sắp 5 năm nhưng loa hộp OBT 420 vẫn giữ vững vị trí đứng đầu trong các dòng loa treo tường bán chạy nhất của hãng OBT.

tại sao vây? Bởi vì tuy rằng công suất cực đại của loa treo tuong OBT 420 chỉ là 6W, nhưng loa mang đáp ứng tần sốlên đến 400Hz – 10KHz và độ nhạy là 89 ±2dB.

Kế tiếp đến là mẫu loa hộp OBT 451 sở hữu công suất thông dụng là 10 W, công suất tối đa là 20W và đáp ứng tần sốrơi vào khoảng 150Hz – 15KHz mang độ nhạy: 93 ±2dB. Đây là chiếc loa hộp OBT hay được sử dụng đa dạng làm loa thông báo khu vực công cộng.

Loa treo tường OBT chất lượngLoa treo tường OBT chất lượng

Loa hộp OBT 581 với công suất tối đa khá lớn là 40W, đáp ứng tần số: 90Hz – 20KHz và độ nhạy: 87 ±3dB. với những thông số kỹ thuật này, loa phong thanh hộp OBT 581 có thể giải quyết được đa dạng nhu cầu thông tin, nghe nhạc của những khu vực rộng to.

Việt Mới Audio là một trong các công ty đi đầu trong việc đưa đồ vật âm thanh OBT vào thị trường Việt Nam. do vậy, giá cả trên thị trường là khó khăn nhất.

Tại Việt Mới mọi sản phẩm đều là hàng nhập cảng hàng hiệu và mang đầy đủ giấy tờ nhập cảng hàng hóa (CO, CQ). những sản phẩm đều được bảo hành 36 tháng.

tổ chức CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO

  • liên hệ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • Mã số thuế : 0107052018
  • Số account : 0491000082281 ( nhà băng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội )
  • Hotline : 0986 534 916
  • giải đáp mua hàng : 0989.682.236
  • trả lời khoa học : 0989.09.2236
  • Email : loahoithao@gmail.com

Việt Mới Audio là liên hệ uy tín được hội người dùng bình chọn. đến sở hữu chúng tôi bạn sẽ được lợi nhiều khuyến mãi, chế độ bảo hành thấp nhất cho quý khách. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat