Nhận xét về việc một phường đa dạng thôn thì lắp đặt loa truyền thanh nào

18/10/16
177

 

Hôm bữa, Việt Mới Audio nhận được bức thơ từ chưng Trung tại Hà Tĩnh hỏi thông báo về loa thông báo chuyên chuyên dụng cho phố, thôn, phường… hôm nay Việt Mới xin trả lời nghi vấn của bác Trung và những người cùng để ý.

“Chào quý doanh nghiệp,
Tôi tên Trung. hiện nay tôi đang muốn lắp đặt 1 hệ thống âm thanh thông tin cho phường của tôi. phường tôi là một phố dân tộc vùng sâu xa. thị trấn loa cot của tôi gồm 11 thôn bản. Mỗi thôn bản chỉ khoảng 5 đến 10 nhà, sống bên cạnh nhau. Nhưng mỗi thôn bản lại cách xa nhau tầm mấy km. Vậy hiện giờ tôi nên tiêu dùng hệ thống âm thanh thông báo nào? Và lắp đặt như thế nào?”

giải đáp

“Chào bác bỏ Trung,
Việt Mới Audio xin san sớt một vài thông báo với quý người mua là: hệ thống âm thanh thông báo chuyên chuyên dụng cho phường, thị trấn thường là hệ thống âm thanh Toa. gia loa phong thanh của Toa phục vụ thông tin ngoài trời công cộng cho xã, phường thường với đa dạng cái, phổ thông công suất. Quý người mua sở hữu thể tham khảo về sản phẩm của loa phóng thanh, loa nén tại đây.

Trong trường hợp của bác bỏ Trung, bác mang thể sử dụng 1 loại loa phóng thanh thông tin Toa sc 630 – 30W cho từng thôn bản một. 1 loa lắp chung một cột điện hoặc tại ngôi nhà cao nhất thôn. Đi dây loa chung từ đầu nguồn tới những thôn khác nhau.

thường ngày hệ thống âm thanh thông tin bao gồm: loa phóng thanh, amply và micro thông tin. Tùy vào chiếc loa, số lượng loa và công suất loa mà ta sẽ chọn lựa amply công suất thích hợp. Micro thông tin, thì bạn sở hữu thể dùng micro để bàn tại 1 vị trí nhất định. Chỉ cần ngồi tại một vị trí, dùng micro thông báo là với thể thông tin đi xa.

Việt Mới Audio sẽ có những viên chức kỹ thuật đến tận thôn bản để thăm dò, lên cấu hình và lắp đặt tận nơi. Sau lúc lắp đặt thành công, nhân viên khoa học sẽ chỉ dẫn cách thức sử dụng cho các cán bộ địa phương. chỉ mất khoảng bảo hành, viên chức công nghệ sẽ đến tận nơi bảo hành và hỗ trợ duy trì bảo dưỡng thời gian trong khoảng thời gian dài.”
doanh nghiệp CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO
liên hệ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
Mã số thuế : 0107052018
Số tài khoản : 0491000082281 ( ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội )
Hotline : 0986 534 916
giải đáp tìm hàng : 0989.682.236
giải đáp khoa học : 0989.09.2236
Email : loahoithao@gmail.com

Việt Mới Audio là địa chỉ uy tín được hội người sử dụng bình chọn. đến với chúng tôi bạn sẽ thừa hưởng phổ quát khuyến mại, chế độ bảo hành thấp nhất cho người dùng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat