Phân tích công trình âm thanh tòa nhà cho Hà Nội land

29/11/16
120

 

Hanoi Land là một trong những tòa nhà lớn của thủ đô, nơi cư trú của hồ hết tổ chức và văn phòng. bởi vậy, lắp đặt một hệ thống âm thanh thông tin tòa nhà là điều cần phải có. Hiểu được điều chậm tiến độ, điều hành tòa nhà đã gọi điện để xin tư vấn của Việt Mới về việc lắp đặt âm thanh thông tin cho tòa nhà.

Sau lúc thăm dò, viên chức công nghệ Việt Mới đã lên cấu hình âm thanh thông tin phân vùng cho tòa nhà. Cấu hình âm thanh bao gồm:

tòa nhà Hanoi Land đẹp tuyệt vớitòa nhà Hanoi Land đẹp tuyệt với

Hệ thống phân vùng là 1 hệ thống được ưa thích nhiều tại các tòa nhà lớn, cao ốc với số lượng tầng nhiều và hoạt động của những tầng là khác nhau. Hệ thống âm thanh phân vùng giúp việc quản lý tòa nhà phát triển thành rẻ hơn.

QQPA là nhãn hiệu âm thanh công cộng chất lượng, lần trước tiên sở hữu mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2016 nhưng lại rất được người sử dụng tin tưởng. Việt Mới kiêu hãnh là doanh nghiệp cung cấp chính thức âm thanh thông báo QQPA.

thẩm định của bệnh viện Medlatec đối với Việt Mới

Sau khi Việt Mới Audio hoàn thành công tác lắp đặt hệ thống âm thanh, Hanoiland đã rất chấp nhận về các nhà cung cấp của Việt Mới và sở hữu nhiều thẩm định, nhận xét rất khả quan về chúng tôi.

Nhân viên Việt Mới đang lắp đặ dưới tầng 1nhân viên Việt Mới đang lắp đặt dưới tầng một

Hệ thống âm thanh của Việt Mới không chỉ bền, thấp, chất lượng mà còn thiết kế đẹp mắt, sang trọng; giá cả phù hợp.

nhân viên của doanh nghiệp Việt Mới rất chuyên nghiệp, nồng nhiệt, kỹ lưỡng. viên chức trả lời thì nhiệt tình tư vấn rất chính xác; nhân viên thi công lắp đặt rèm cửa cũng rất chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng; viên chức săn sóc người dùng cũng rất kỹ lưỡng và ân cần.

Tham khảo: loa toa

Nhân viên Việt Mới đang lắp đặt loa âm trầnviên chức Việt Mới đang lắp đặt loa âm nai lưng

Nhân viên Việt Mới đang đấu dây loaviên chức Việt Mới đang đấu dây loa

Hình ảnh loa treo tường đang được lắp đặtHình ảnh loa treo tường đang được lắp đặt

Medlatec còn san sẻ thêm, phần nhiều các doanh nghiệp, văn phòng trong tòa nhà muốn Việt Mới lắp đặt âm thanh phòng họp cho tổ chức của họ. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vui của Việt Mới.

doanh nghiệp CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO

  • địa chỉ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • Mã số thuế : 0107052018
  • Số trương mục : 0491000082281 ( ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội )
  • Hotline : 0986 534 916
  • tư vấn mua hàng : 0989.682.236
  • trả lời kỹ thuật : 0989.09.2236
  • Email : loahoithao@gmail.com

Việt Mới Audio là địa chỉ uy tín được hội người sử dụng bình chọn. tới sở hữu chúng tôi bạn sẽ được hưởng đa dạng khuyến mãi, chế độ bảo hành rẻ nhất cho các bạn. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat