Phân tích kiến thức về loa truyền thanh OBT

24/10/16
153

xem loa phóng thanh tại đây là 1 chiếc loa rẻ, chất lượng cao dùng thông báo, phát thanh tại khu vực công cộng ngoài trời. Việt Mới đã tuần tự giới thiệu sở hữu Anh chị về loa phóng thanh Toa, loa phóng thanh Bosch; hôm nay Việt Mới xin giới thiệu với Cả nhà về loa phóng thanh OBT.

Âm thanh OBT là sản phẩm của một hãng âm thanh lừng danh của Đức. Chất lượng hàng hóa Châu Âu đều khôn xiết tốt, bởi phần lớn những sản phẩm của Châu Âu đều phải trải qua 1 trật tự kiểm tra nghiêm ngặt và gắt gao để với thể được cấp chứng nhận chất lượng Châu Âu.

đa số hàng âm thanh OBT vào Việt Nam cốt yếu là hàng du nhập trong khoảng nhà máy Trung Quốc cung cấp theo công nghệ của Đức và được giám sát của nhà máy mẹ của Đức. loa âm trần thông báo phóng thanh OBT được Việt Mới nhập khẩu đều sở hữu gần như CO, CQ.

Loa phóng thanh OBT hay còn gọi là loa nén OBT chỉ mang 5 sản phẩm chính là: loa phóng thanh OBT 311, loa phóng thanh OBT 312, loa phóng thanh OBT 313, loa phóng thanh OBT 314, loa phóng thanh OBT 315, loa phóng thanh OBT 319… sở hữu những công suất chủ yếu là trong khoảng 15W đến 140W thích hợp với mọi ko gian trong khoảng nhỏ hẹp đến không gian rộng lớn.

Loa phóng thanh OBT với bề ngoài màu trắng, khá thẩm mỹ. Vỏ nhựa ABS của loa phóng thanh OBT tăng cao khả năng chống thấm và va đập mạnh của loa nên loa dùng ngoài trời rất tích cực. Âm thanh của loa phóng thanh OBT cũng rất chân thực và sắc nét, rõ ràng. ko bao giờ phải lo âu loa sẽ bị méo tiếng, tiếng của loa với lẫn sở hữu tạp âm.

Loa phát thanh OBT tuy không phổ thông như các cái giá loa cầm tay phóng thanh của công suất khác nhưng so về mặt công suất thì loa phóng thanh OBT với công suất tối đa to nhất lên đến 140W (loa phóng thanh OBT 319).

Trên đây là các thông báo căn bản nhất về sản phẩm OBT mà Anh chị em mang thể tham khảo. hy vọng bài viết bổ ích cho bạn.

công ty CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO

  • liên hệ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • Mã số thuế : 0107052018
  • Số account : 0491000082281 ( nhà băng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội )
  • Hotline : 0986 534 916
  • tư vấn mua hàng : 0989.682.236
  • tư vấn công nghệ : 0989.09.2236
  • Email : loahoithao@gmail.com

Việt Mới Audio là liên hệ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. đến có chúng tôi bạn sẽ thừa hưởng rộng rãi giảm giá, chế độ bảo hành thấp nhất cho các bạn. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat