Roland đã công bố việc mua lại phần lớn cổ phần

Roland đã công bố việc mua lại phần lớn cổ phần

27/08/16
194

Roland đã công bố việc mua lại phần lớn cổ phần tại V-Moda, một hãng sản xuất tai nghe và các thiết bị âm thanh, một động thái mà một tuyên bố công ty nói rằng “cung cấp Roland và V-Moda với các nguồn lực để cùng nhau phát triển các sản phẩm âm nhạc mang tính đột phá tiếp theo, đẩy mạnh phát triển sản phẩm và đẩy ranh giới của sự sáng tạo âm thanh “.

Jun-ichi Miki, Giám đốc điều hành của Roland, nói, “Chúng tôi hài lòng V-Moda đã gia nhập gia đình Roland của các thương hiệu. V-Moda cách mạng hóa tai nghe và đã đẩy phong bì của cá nhân. thiết kế Milano, nghiên cứu tài liệu và DJ chuyên nghiệp của họ rễ, cùng với các khách hàng trung thành của họ, là tài sản đáng shure ur12d kinh ngạc cho Roland. tôi

“Tt là một thời gian thú vị cho cả hai công ty, và chúng tôi rất háo hức cho các tài amply 506n năng ở V-Moda và Roland để cộng tác. Điều này đội bóng mới và khán giả rằng các sản phẩm đang thu hút chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho tương lai của âm nhạc. ”

người sáng lập V-Moda Val Kolton sẽ duy trì vai trò của mình với các công ty như giám đốc điều hành V-Moda, và cũng sẽ cung cấp chuyên môn của mình trong thiết kế sản phẩm cho loa karaoke điệu nhảy của Roland, DJ và bộ phận âm nhạc điện tử như là một nhà tư vấn.

“Trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã mạnh mẽ thủ công cao cấp sản phẩm âm thanh cá nhân cho đam mê âm hiện đại tái sản xuất âm nhạc cho một buổi hòa nhạc và kinh nghiệm câu lạc bộ giống như,” Kolton lưu ý. “Sự hợp tác này không nghiêm chỉnh hợp đồng kinh doanh; đó là một sức mạnh tổng hợp chiến lược đó sẽ lấp chất lượng cao âm thanh, vật liệu và thiết kế các sản phẩm của chúng tôi có chuyên môn huyền thoại thể loại thay đổi âm thanh và cam kết từ Roland.

“808, 909 và vô số các sản phẩm của Roland giúp đặt nền tảng và giả mạo âm nhạc hiện nay, và cùng nhau chúng ta có thể mang về truyền thống

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat