San sẻ tin tức về loa âm trần chống thấm

24/10/16
143

Loa âm trần là 1 chiếc loa tương đối bền, sở hữu chất lượng hết sức tốt và hầu như chơi bị hỏng bao giờ. Tuổi thọ của loa âm trần lên đến hơn chục năm. Hôm trước, Việt Mới nhận được một thắc mắc câu hỏi của quý người mua cũng hơi thú vị về loa âm è cổ.

“Chào đơn vị,

Tôi đang sở hữu dự định tìm loa âm trần để thông báo và phát nhạc cho gia đình. Tôi muốn mua 1 dòng loa âm è cổ sở hữu thể chống thấm, chống nước? với thể tư vấn thêm về dòng loa âm trằn này cho tôi không?”

Việt Mới xin tư vấn thắc mắc này như sau:

loa nén âm nai lưng thường được gắn trực tiếp trên è cổ thạch cao, trong các căn phòng kín, do vậy đa dạng người ko hay để tâm độ chống thấm, không thấm nước của loa do loa không hay xúc tiếp có nước.

Loa âm trằn hoàn toàn mang thể chống thấm, chống thấm nước phải chăng. Quý quý khách hoàn toàn lặng tâm rằng ví như phòng mang tí đỉnh ẩm thấp cũng sẽ ko ảnh hưởng phổ biến đến loa cot nghe nhac.

không những thế độ chống thấm nước và chống thấm nước của loa âm trần chỉ ở mức độ vừa phải, không có chỉ số cao như các loa chuyên dùng ngoài trời. nếu để ngoài thời tiết, mưa nắng tự dưng quá đa dạng cũng gây tác động đến loa.

Chúc quý khách hàng vui vẻ!

công ty CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO

  • địa chỉ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • Mã số thuế : 0107052018
  • Số tài khoản : 0491000082281 ( nhà băng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội )
  • Hotline : 0986 534 916
  • giải đáp tìm hàng : 0989.682.236
  • tư vấn công nghệ : 0989.09.2236
  • Email : loahoithao@gmail.com

Việt Mới Audio là liên hệ uy tín được hội người dùng bình chọn. đến mang chúng tôi bạn sẽ thừa hưởng rộng rãi ưu đãi, chế độ bảo hành phải chăng nhất cho quý khách. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat