San sẻ về dự án âm thanh cho Phúc Tiến group

14/12/16
59

 

khi kể đến các tỷ phú mới nổi không ai ko đề cập đến ông D – chủ toạ tập đoàn Phúc Tiến. Ông D được nổi danh bởi “sự quyết đoán và nhanh nhạy với thương trường” của ông. trong khoảng đôi bàn tay trắng, ông đã phát triển thành tỷ phú sở hữu khối tài sản lên đến mấy nghìn tỷ trong vài ba năm ngắn ngủi. Phúc Tiến là 1 tập đoàn đa lĩnh vực có 5 tổ chức con gồm các lĩnh vực: nông phẩm, đá mỹ nghệ, vàng bạc đá quý, bất động sản, công nghệ thông tin… Điều càng ko người nào sở hữu thể ngờ đến là ông D hiện đang ở độ tuổi dưới 30.

Dự án hội nghị trực tuyến cho tập đoàn Phúc Tiến

Là con người luôn tiên phong thời đại, theo kịp bước tiến; ông luôn đầu cơ hạ tầng rẻ nhất để phục vụ công việc của tập đoàn. Được biết hội nghị trực tuyến là khoa học âm thanh hội họp tiên tiến nhất trên thế giới hiện tại nên ông đã đầu tư loa cột hát karaoke cho toàn tập đoàn bộ hệ thống này.

Phòng họp hội nghị Phúc Tiến

Là 1 thương gia thành đạt và khắc khe trong mọi quy trình khiến việc, ông đã tuyển lựa thật chu đáo các doanh nghiệp cung ứng âm thanh tốt trên toàn quốc. trước hết, là việc lựa chọn những công ty âm thanh tốt, rồi phòng kế hoạch khởi đầu khiến việc và lựa chọn các bên.

rốt cục là cuộc phỏng vấn trực tiếp các bên cung cấp thiết bị âm thanh với chủ toạ D. Sau khi phỏng vấn, coi xét tường tận, chủ tịch D đã quyết định chọn lọc Việt Mới Audio làm đối tác lắp đặt âm thanh cho tập đoàn.

hội nghị trực tuyến cho tập đoàn Phúc Tiến

Phương án mà Việt Mới tuyển lựa cho 6 phòng họp tại những đơn vị con và công ty tổng gồm những thiết bị:

► Video đầu vào: video camera hoặc webcam;
► Video đầu ra: màn hình máy tính, truyền hình hoặc máy chiếu;
► Âm thanh đầu vào: micro, CD/DVD, cassette player, hoặc bất kỳ nguồn nào của ổ cắm âm thanh preamp;
► Âm thanh đầu ra: loa âm trần phóng thanh đi kèm với những đồ vật hiển thị hoặc điện thoại;
► Truyền dữ liệu: số điện thoại mạng hoặc như vậy, LAN hoặc Internet.

Phòng họp tập đoàn Phúc Tiến

kế bên lắp đặt âm thanh phòng họp trực tiếp cho những phòng họp của văn phòng tổ chức, Việt Mới còn lắp đặt âm thanh thông tin cho những nhà máy phân phối của doanh nghiệp.
Tập đoàn Phúc Tiến và phòng họpTập đoàn Phúc Tiến và phòng họp

Trên đây là 5 phòng họp của 5 đơn vị cho con của tập đoàn Phúc Tiến. Việt Mới rất vui mừng vì nhận được sự tin tưởng của người mua.

nếu như muốn lắp đặt âm thanh phòng họp, âm thanh thông tin cho nhà xưởng… thì hãy địa chỉ sở hữu Việt Mới để được tư vấn tốt nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat