San sớt phương thức lựa chọn loa nén cho nhà máy

17/10/16
171

 

Hôm trước Việt Mới Audio đã nhận được 1 nghi vấn thắc mắc từ một nhà xưởng đến từ Thường Tín Hà Nội. Và đây cũng là 1 thắc mắc được phần lớn điều hành nhà máy, phân xưởng quan tâm.

“Chào quý đơn vị,

Tôi tên là Khải. Tôi đang mang một nhà xưởng cung cấp vật dụng đồ sử dụng học sinh và văn phòng phẩm. Tôi muốn lắp một hệ thống âm thanh nhiều năm kinh nghiệm. Tôi sở hữu Phân tích qua về âm thanh thông tin và thấy mang một đôi nhãn hiệu to. Tôi muốn được biết là giả dụ lắp đặt trong nhà xưởng thì nên sử dụng giá loa phát thanh của hãng nào là thấp nhất”

Trả lời:

“Chào anh Khải,

Việt Mới Audio xin giải đáp cho anh là về hệ thống âm thanh thông tin dùng cho nhà xưởng thì tiêu dùng hệ thống thông tin, loa phóng thanh, loa thông báo của Toa là thấp nhất. Âm thanh Toa là hãng âm thanh chuyên về việc cung ứng các vật dụng sử dụng làm âm thanh thông báo cho những khu vực công cùng.

Toa là một nhãn hiệu âm thanh của Nhật Bản và nức tiếng trên khắp toàn cầu. Tại hồ hết tất cả các nước, âm thanh thông tin khu vực công cùng đều sử dụng là âm thanh Toa.

sở hữu các vật dụng âm thanh Toa, bạn mang thể yên tâm 1 điều là chất lượng của sản phẩm hơi là phải chăng, và bền. phần đông mua loa âm trần tại Hà Nội những sản phẩm đều không bị lỗi, hay xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động. Tuổi thọ trung bình của thiết bị âm thanh Toa làng nhàng cũng rơi vào khoảng 10 năm hơn. ”

Mọi nghi vấn quý khách hàng với thể gửi qua cỗ áo mail: loahoithao@gmail.com hoặc gọi điện 0984 534 916 để được Việt Mới tư vấn trực tiếp.

công ty CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO

  • địa chỉ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • Mã số thuế : 0107052018
  • Số tài khoản : 0491000082281 ( ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội )
  • Hotline : 0986 534 916
  • trả lời sắm hàng : 0989.682.236
  • giải đáp khoa học : 0989.09.2236
  • Email : loahoithao@gmail.com

Việt Mới Audio là liên hệ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. đến có chúng tôi bạn sẽ được lợi đa dạng khuyến mại, chế độ bảo hành thấp nhất cho các bạn. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat