San sớt thông tin về loa cột treo tường sở hữu nên tiêu dùng ngoài trời

21/10/16
151

 

Loa treo tường cũng giống loa âm trằn là hệ thống loa hội thảo, giá loa phát thanh thông tin tiêu dùng trong nhà. nhiều người câu hỏi liệu sở hữu thể dùng loa treo tường ngoài trời không? Việt Mới xin san sẻ với Anh chị em thông báo về loa treo tường.

trước tiên, về loa âm trằn ta biết rằng, loa được gắn trực tiếp trên tường thạch cao bởi vậy loa chẳng thể nào được treo bên ngoài trời. Mọi mẫu trần khác đều không liên quan, chẳng thể ốp loa âm trần.

Loa treo tường là được ngoại hình dành riêng cho việc lắp đặt trong nhà. Nhà treo tường không nên dùng ngoài trời. Mưa nắng ngoài trời sẽ khiến cho loa bị hỏng ngay tức khắc, tiếng của loa không thấp và âm thanh loa không chân thực.

nếu như bạn với lắp đặt loa treo tường tại góc tường ngoài hiên nhà thì nên sở hữu mai che cho loa. Mái che giúp giảm lượng nắng vào giá loa cầm tay và không cho mưa tiếp xúc trực tiếp đến loa. Điều này bảo kê loa và tăng tuổi thọ loa nhiều hơn.

loại loa thông báo chuyên dụng ngoài trời là loa phóng thanh, loa nén. ví như bạn cảm thấy loa này ko sở hữu thẩm mỹ cao thì có thể sử dụng loa giả đá hoặc loa cột ngoài trời của OBT.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat