Tổng hợp về hệ thống loa phát thanh cho xe cộ lưu thông trên đường

20/10/16
156

 

thỉnh thoảng chúng ta hay thấy hình ảnh các cái ô tô đi dọc nói quanh những con phố và thông báo tin tức. Và bạn câu hỏi không biết họ tiêu dùng bí quyết nào để thông báo? tiêu dùng dòng loa nào để thông tin. Đây cũng là sự quan tâm của phần đông quý khách chúng tôi, lúc sở hữu nhu cầu tìm 1 hệ thống thông báo dành riêng cho các cái hình thông tin như thế này.

“Chào quý tổ chức,

Tôi tên Hùng, tôi với 1 dàn xe ô tô gồm 5 loại dùng sở hữu mục đích là thông tin thông báo vòng quanh những phố phố. 5 xe khác nhau sử dụng tại những vị trí con đường thị trấn khác nhau. Tôi cần phải lắp đặt cái loa thông tin nào và lắp đặt như thế nào?”

“Tôi là Minh. Hiện tôi đang mang một sạp báo di động bằng ô tô nhỏ, tôi đang muốn lắp đặt loa thông báo cho nó. Rất mong được đơn vị trả lời thêm.”

trả lời

“Việt Mới xin giải đáp quý người dùng rằng: loa thông báo mà dùng cho ô tô chính là loại loa phát thanh công suất lớn hay còn có tên gọi khác là loa nén phát thanh. mẫu loa phóng thanh này thường sở hữu trong các thương hiệu lớn như OBT, Toa, Bosch… nhưng thường nhật loa phóng thanh Toa được dùng phổ thông nhất bởi loa Toa chất lượng, bền và giá bán khó khăn.

Hệ thống âm thanh thông báo cho phương tiện lưu thông trên đường Hệ thống âm thanh thông tin cho công cụ lưu thông trên đường

Đối mang trường hợp của anh Hùng, Việt Mới xin trả lời cấu hình cho anh là: 5 dòng loa nén SC 615, mỗi xe ô tô chuyên dụng cho một loại giá loa phát thanh cầm tay. Đối có anh Minh thì sở hữu thể sử dụng thay thế loa phóng thanh SC 615 bằng loa SC 610. SC 610 công suất 10w, thích hợp với những sạp báo nhỏ như anh. khi chọn loa nên chọn loa sở hữu vành hình chữ nhật dễ lắp đặt hơn loa vành trong lớn và to kềnh.

Ngoài loa ra thì trên ô tô còn cần thêm loại amply phục vụ ô tô là: Amply CA-130, và amply Toa CA-160. có các loại amply khác giả dụ dùng thay thế sẽ làm hỏng ác quy trên ô tô ngay. Amply được đấu nguồn điện trực tiếp mang ác quy.

Để thông báo bạn cần sở hữu các trang bị thông tin như: micro điện động không dây, hoặc radio ghi âm… hay đơn thuần hơn là dòng điện thoại của bạn, nhớ kèm thêm giác cắm. Dây loa kết nối loa phóng thanh và amply chuyên dụng cho trường hợp này là dây loa 3.5.”

Chúc khách hàng 1 ngày vui vẻ. hy vọng bài viết bổ ích cho mọi người!

công ty CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO

  • địa chỉ : Số 146 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • Mã số thuế : 0107052018
  • Số trương mục : 0491000082281 ( ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội )
  • Hotline : 0986 534 916
  • trả lời tậu hàng : 0989.682.236
  • giải đáp khoa học : 0989.09.2236
  • Email : loahoithao@gmail.com

Việt Mới Audio là địa chỉ uy tín được hội người dùng bình chọn. tới có chúng tôi bạn sẽ được hưởng đa dạng ưu đãi, chế độ bảo hành thấp nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat