Tư vấn một vài lợi thế của sản phẩm cục đẩy công suất K9

16/11/16
91

 

Để khẳng định chất lượng, khẳng định nhãn hàng và khẳng định sự tài giỏi của những kỹ sư Ammy thì Korah đã cho xây dựng thương hiệu dòng sản phẩm cục đẩy K9. ngoài mặt theo khoa học khuếch đại Class D, cục đẩy K9 tạo nên chất âm khỏe mạnh nhưng không thô, nó vẫn có khả năng khiến cho mềm âm thanh của bạn. Chương trình 8 mosfet đồng bộ sở hữu nguồn điện tử Autovolt nên cục đẩy K9 mang thể tiêu dùng mang đa dạng nguồn điện khác nhau, kết hợp với phổ biến vật dụng âm thanh khác nhau. Sự vững mạnh của cục đẩy K9 với thể vận dụng trong những đôi loa full dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường to với công suất những kênh được tách biệt biệt lập nhưng lại hiệu chỉnh cộng những nút điều khiển ở mặt trước. các nút hiệu chỉnh của cục đẩy K9 thuận lợi dùng mang các ký hiệu dễ hiểu, giao diện dễ nắm bắt, gần gũi sở hữu người sử dụng. Việt Mới Audio cung ứng cục đẩy K9 với các bản chỉ dẫn tiêu dùng kỹ càng, chúng tôi mong muốn san sớt âm thanh với gần như mọi người.

Tham khảo : thiết bị âm thanh hội trường

Cục đẩy công suất K9

Cục đẩy K9 phù hợp cho những loại loa Full đôi, loa Array… không những thế còn với thế đánh những chiếc loa sub với công suất tương thích. Cục đẩy K9 sử dụng các linh kiện nhập cảng xịn sở hữu quy trình rà soát nghiêm ngắt có từng chi tiết nhằm tạo nên một sản phẩm lý tưởng không tạo nên bất kỳ lỗi nào.

tương tự mang các sản phẩm khấc của hãng, cục đẩy công suất K9 sự dụng nguồn xung nên tiện dụng sử dụng nguồn điện lưới đất nước không cần qua LIOA. Cục đây K9 thích hợp sử dụng cho dàn loa hội trường, dàn âm thanh sàn diễn chuyên nghiệp. Cục đẩy K9 – hàng Việt Nam chất lượng cao !

Tham khảo : âm thanh sân khấu

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat