Tư vấn vài điểm khác biệt giữa loa rẻ tiền và loa đắt tiền

22/09/16
117

 

bình thường người Việt Nam thường mang tư tưởng trong sắm sắm rằng loa tốt tiền chất lượng kém hơn loa đắt tiền. Qua thời gian sản xuất Việt Mới Audio phủ định tư tưởng này cho phổ biến các bạn. Bởi thực hành ham mê âm thanh sở hữu mục tiêu tiết kiệm nên Việt Mới Audio tậu những sản phẩm với đầu vào giá thấp mà chất lượng rẻ để sở hữu thể cung cấp đến tay người dùng dễ dàng nhất.

Tham khảo : cuc day cong suat bai

không vì hám lợi mà vì đam mê, vì lợi ích của người sử dụng. 1 số loa karaoke cung cấp giá bán rẻ không bởi vì chất lượng kém, mà thực ra chất âm vẫn không đổi thay nhưng linh kiện ko chất lượng nên độ bền không cao. Đây chính là nguyên tố mà rộng rãi cái loa bị phân biệt loa tốt tiền, loa đắt tiền. bên cạnh đó không những thế cũng có 1 số cái loa cung cấp đúng kỹ thuật, đúng linh kiện nhưng giá tiền lại thấp bởi vì giá tiền nhân công không cao, bởi tầm giá nhân công thông thường chiếm 50% tầm giá sản phẩm, nhưng giả dụ doanh nghiệp mất ít mức giá cho nhân lực phân phối sản phẩm thì hẳn nhiên giá tiền sản phẩm hoàn tất sẽ thấp. Nhưng không phải đất nước nào cũng với chi phí nhân lực phải chăng, còn phụ thuộc vào đời sống phố hội và giá tiền cuộc sống chung của cộng đồng tại nơi đặt cơ sở phân phối. thí dụ 1 số dòng loa phân phối tại Trung Quốc và Indonesia. cùng 1 loai loa nhưng cung cấp ở hai đất nước khác nhau thì cố nhiên giá bán khi về đến Việt Nam thì loa cung cấp tại Trung Quốc thấp hơn. đơn giản vì giá tiền sản xuất tại Trung Quốc tương đối thấp, mặt khác chênh lệch giữa tỷ giá đồng bạc Trung Quốc và đồng tiề Việt Nam ko quá lớn, nên lúc về đến Việt Nam thì loa ở Trung Quốc sẽ phải chăng hơn loa ở Indonesia. Chúng ta hiểu rằng thuế nhập khẩu và phí chuyển vận từ Indo đến Việt Nam sẽ ít hơn so mang Trung Quốc về Việt Nam. cho nên, cộng linh kiện, cộng kỹ thuật cung cấp nhưng sản phẩm loa Trung Quốc về Việt Nam sẽ có giá thành phải chăng hơn.

Điểm khác biệt giữa loa rẻ tiền và loa đắt tiềnĐiểm khác biệt giữa loa thấp tiền và loa đắt tiền

Điểm khác biệt hơn nữa ở loa giá thấp và loa giá đắt. mức giá cao đối có những loa sản xuất tay chân. Loa cung cấp thủ công ko đại trà, được phân phối theo đôi tai của từng người tiêu dùng nên chất lượng của nó dị biệt hẳn có 1 số dòng loa khác. cùng dòng loa Đó cung ứng theo dây chuyền khoa học, máy móc và ko được rà soát tỉ mỉ thì dĩ nhiên đại trà sẽ mang giá trẻ hơn đồ hiếm thủ công. ngoài ra chất lượng của chúng không khác biệt nhau là mấy. do đó để chọn lựa chiếc loa phù hợp bạn không thể tuyển lựa theo giá bán của nó mà còn phải nghe và cảm nhận chất âm của nó.

Việt Mới Audio cung ứng nhiều đồ vật âm thanh hội trường khác nhau, loa khác nhau. Chúng tôi đều mua giá cả và chế độ bảo hành hợp lý nhất mang thể để cung ứng đến người dùng. Việt Mới Audio đặt mình vào vị trí của khách hàng để có cảm nhận chân thực nhất mà sản xuất loa cho bạn.

Tham khảo : dan am thanh hoi truong

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat