Vì sao loa array RX15 nên được sử dụng nhiều ở bộ âm thanh karaoke

21/10/16
99

với một số hỏi han, mang các thắc mắc, mang một số nhận xét, với một số góp phần của các bạn được Việt vượt bậc Audio ghi nhận, lưu trữ và gửi tới DK, buộc phải với mong muốn làm cho vừa lòng người dùng thì DK đã tiếp tục nghiên cứu và đưa ra những thiết bị mua ban loa san khau có đa dạng thế mạnh hơn để phục vụ người dùng . Nâng cấp phân khúc RX thì DK đưa ra Speaker DK RX15.

Loa WH RX15
loa WH RX15

Tần số đáp ứng ko thay đổi từ 40Hz tới 20kHz thì trở kháng của bass đạt 8Ohm sẽ làm cho loa DK RX15 dễ dàng hài hòa có phổ biến cục đẩy khác nhau, tạo ra âm thanh chắc chắn , tròn tiếng và với thể biểu hiện hết được từ một số dải rẻ không bị mất tiếng và vài dải cao ko bị hú rít. Vẫn mang thiết kế hình thang theo chiều dọc thì phong phương pháp của DK không mang gì biến đổi , thậm chí có lỗ thoát hơi hai bên mà lưới mặt trước, điều này hỗ trợ cho sự làm việc của bass và phân tần. trường hợp con người phải khiến cho việc trong thời tiết nhiệt độ quá cao ko chỉ gây ảnh hưởng am thanh dam cuoi đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chất lượng công việc thì với Speaker , việc chịu đựng nhiệt độ quá cao sẽ gây áp lực cho coll và phân tần, thậm chí gây cháy coll khiến ảnh hưởng đến chất lượng Audio của Speaker .

Chịu bức xạ tần số thấp , tuy nhiên độ nhạy lên tới 102dB thì chất âm của Speaker DK RX15 được các dải tần khẳng định qua bass 1 bí quyết chuẩn xác hơn, âm thanh đúng ý hơn và rõ sắc nét hơn. Công suất 900W cho bass tuy nhiên lên đến 1800W cho công suất cao nhất sở hữu thể thì Speaker DK RX15 với thể dùng ở phổ biến bộ dàn âm thanh nên công suất mạnh như quán bar, sân khấu to , âm thanh đám cưới. sở hữu 3600W cho trầm thì một số dải tần rẻ sẽ được thể hiện rõ ràng hơn, không gây mất tiếng, cũng không làm một số dải cao trở nên gánh nặng của Speaker . rất nhẹ nhàng và từ tốn, Speaker DK RX15 cho ra Audio 1 bí quyết thanh thoát, người nghe sẽ cảm thấy tha hồ và ko gây cảm giác âm thanh ảo.

Thử nghiệm và nhận thấy kết quả thấp bắt buộc Việt mới Audio đã cung ứng Speaker DK RX15 cho nhiều dàn Audio , trong đó anh Điềm, một người dùng sau 7 tháng sử dụng Speaker DK RX15 đã chia thấp rằng anh không ngờ đến sức mạnh mà nó mang đến cho bộ dàn Audio đám cưới của anh, anh nhận được chất lượng và cả sự bền bỉ loa loa DK RX15 nên anh dự định sẽ thay đổi loa DK RX15 cho những loại Speaker của vài bộ am thanh hội trường còn lại của anh. Sự chia sẻ trải nghiệm của người dùng vượt bậc là sự quý giá cả đối mang Việt vượt bậc và cả đối có những gia đình phân phối .

Thông số kỹ thuật Speaker DK RX15:

Tần số đáp ứng: 50Hz-20kHz (± 3dB)
40Hz-20kHz (10dB)
Độ nhạy (1w / 1m): 102dB
Rated trở kháng: Bass 8ohm
điện Rated: 900W Bass
Music Power: 1800W Bass
Đỉnh điện: 3600W trầm
áp lực âm thanh liên tục: 132dB
áp suất âm thanh tối đa: 138dB
Crossover Yếu tố : 1 .6KHZ

Xem thêm: http://amplyjarguar.com/loai/dan-karaoke-gia-dinh-61.html

TIN TỨC LIÊN QUAN
Facebook chat